NghienOrder là đơn vị đặt uy tín lên hàng đầu, hoạt động trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi sở hữu nhiều nguồn cung cấp hàng hóa lớn và uy tín tại các sàn thương mại điện tử Trung Quốc như: Taobao, Alibaba, Tmall, 1688,…Ngoài ra còn mở rộng đến các ứng dụng thương mại điện tử mới nổi gần đây như 微店 (Weidian), JD, 得到(毒)(Poizon), 95 分, 抖音 (Douyin – Tiktok phiên bản nội địa Trung), 唯品会 (VIPcom), 极品奢华易拍 (App hàng Luxury),  有赞精选 (Youzan) và nhiều nguồn hàng Wechat hấp dẫn khác.
 
Với hơn 10 năm kinh nghiệm cá nhân, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu tiếng và nguồn hàng hóa Trung Quốc, NghienOrder mang sứ mệnh “Đem đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ người mua hàng một cách tối đa cùng mức phí tốt nhất”.
 
Thế mạnh làm nên Nhập hàng China khác biệt chính là: SỰ AM HIỂU THỊ TRƯỜNG. Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu hóa thời gian hoàn thành, xử lý đơn hàng để đảm bảo hàng hóa về tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm thời gian của khách hàng và cũng như xử lí các rắc rối phát sinh trong quá trình mua hàng từ phía Nhà Cung Cấp Trung Quốc. 
 
Định hướng “Luôn cải thiện chất lượng dịch vụ”, NghienOrder đang và sẽ luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng uy tín thương hiệu và niềm tin với khách hàng thông qua dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
 
Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn của NghienOrder. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.